Home » , , , , , » Seventh Son เซเว่น ซัน บุตรคนที่ 7 จอมมหาเวทย์

Seventh Son เซเว่น ซัน บุตรคนที่ 7 จอมมหาเวทย์

ชื่ออังกฤษ : Seventh Son
ชื่อไทย : เซเว่น ซัน บุตรคนที่ 7 จอมมหาเวทย์
ประเภท : Adventure, Fantasy
ผู้กำกับ : เซอร์เก้ โบดรอฟ
นักแสดงนำ : อลิเซีย ไวแคนเดอร์, อานเจ เทรา, โอลิเวีย วิลเลียมส์, คิท แฮริงตัน
วันที่เข้าฉาย : 6 February 2015 (USA)
เรื่องย่อ
หนังแนวแฟนตาซีที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดี ที่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้ว เมื่อปีศาจชั่วร้ายกำลังจะได้รับการปลดปล่อยจากพันธนาการ จนทำให้เกิดสงครามระหว่างพลังจากสิ่งเร้นลับกับมนุษย์อีกครั้ง ท่านอาจารย์กรีกอรี่ (เจฟฟ์ บริดเจส) เป็นอัศวินผู้กักขังตัวแม่มดที่มีพลังชั่วร้าย แม่มดมัลคิน (จูเลียน มัวร์) มานานนับหลายศตวรรษ แต่ตอนนี้แม่มดถูกปลดพันธนาการและกำลังหาทางล้างแค้น เธอเรียกเหล่าบริวารทุกตนมารวมตัวกัน แม่มดมัลคินเตรียมระบายความแค้นมาสู่โลกอย่างคาดไม่ถึง แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ขวางทางเธอไว้คือท่านอาจารย์กรีกอรี่ ในการกลับมาเผชิญหน้ากันใหม่คราวนี้ กรีกอรี่ต้องพบกับปีศาจร้ายที่เขาหวั่นเกรงว่าจะหวนกลับมาเสมอ ตอนนี้เขามีเวลาเพียงก่อนช่วงวันพระจันทร์เต็มดวงเท่านั้น ที่จะได้ทำสิ่งที่ต้องใช้เวลานานหลายปี คือฝึกฝนสมาชิกคนใหม่ของเขาอย่างทอม เวิร์ด (เบ็น บาร์นส) เพื่อต่อสู้กับอำนาจเร้นลับที่ไม่มีสิ่งใดเทียบได้ ความหวังของมวลมนุษย์อยู่ที่ลูกชายคนที่ 7 ของลูกชายคนที่ 7 ในครั้งนี้ เกรกอรี่ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายที่เขาหวาดหวั่นเสมอมาว่าจะหวนกลับมาสัก วันหนึ่ง เขามีเวลาเพียงแค่ถึงคืนจันทร์เต็มดวงครั้งหน้า ที่ต้องทำภารกิจซึ่งปกติต้องใช้เวลาหลายปีจึงจะลุล่วง นั่นคือ ฝึก ทอม วอร์ด (เบน บาร์นส) ลูกศิษย์คนใหม่ขึ้นมา เพื่อต่อสู้กับมนตร์ดำพิสดาร ความหวังของหมู่มวลมนุษย์นั้นฝากไว้ที่บุตรชายคนที่เจ็ดของบุตรชายคนที่เจ็ด เท่านั้น ในอดีตที่ผ่านมานานชั่วร้ายจะถูกปลดปล่อย ที่จะก่อสงครามระหว่างกองกำลังของ เทวดาและมนุษย์อีกครั้งจอห์น เกรกอรี่ (Jeff Bridges) เป็นผีคนที่ต่อสู้กับความมืดที่เคยถูกคุมขังแม่มด ที่มีประสิทธิภาพโหดร้ายแม่มด (จูเลียนมัวร์) ศตวรรษที่ผ่านมาแต่ตอนนี้เธอได้หนีออกมา และเป็นที่แสวงหา การแก้แค้นเรียกลูกน้อง ของเธอทุกชาติแม่มด กำลังเตรียมที่จะปล่อยความโกรธเลวร้ายของเธอบน โลกที่ไว้วางใจเพียงสิ่งเดียวที่ยืนอยู่ในทางของเธอ : จอห์น เกรกอรี่ ในงานคืนสู่เหย้าร้ายแรงเกรกอรี่ มาเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่เขามักจะกลัวว่า สักวันหนึ่งจะกลับมาตอนนี้เขามีเพียงจนกระทั่งดวงจันทร์ เต็มรูปแบบต่อไปจะทำสิ่งที่ มักจะใช้เวลาปีการฝึกอบรม ฝึกงานใหม่ของเขาทอมวอร์ด (เบน บาร์นส์) ที่จะต่อสู้กับมนต์ดำแตกต่างอื่น ๆ ความหวังเดียวของมนุษย์ ที่อยู่ในบุตรชายคนที่เจ็ดของลูกชายคนที่เจ็ด เรื่องที่เป็นแรงบันดาลใจเพียงราง จากหนังสือเป็นส่วนใหญ่ของตัวละคร และการตั้งค่าทั่วไปเค้าได้ รับการแก้ไขและรักษาความคล้ายคลึงกันน้อยมาก กับคู่ของพวกเขานวนิยายGravityกราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังโป๊


 
ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ hd | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี |ดูหนังฝรั่ง|ดูหนังเอเชีย | ดูหนังไทย | ดูหนังการ์ตูน| 720online-hd.blogspot.com| Google+ Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger Auto backlink HR in Thailand ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Bloghints Blogorama.com - Blog Directory top blog sites
top blog sites Free backlink bedava - Free Backlink  - www.v8link.com http://www.freesearchenginesubmission.infospanish-fly.com bajuarsitekartikelblog directoryindonesian palm oil kelapa sawitpalm oil investment Bloghints Blog Directory by Blog Flux Get Backlink | Free Auto Backlink
Submit your website to 20 Search Engines - FREE with ineedhits!
SEO Services