Home » , , , , » Unbroken (2014) คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้

Unbroken (2014) คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้

ชื่ออังกฤษ : Unbroken (2015), The UnBroken
ชื่อไทย : คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้
ประเภท : Biography, Drama, Sport
ผู้กำกับ : แองเจลิน่า โจลี่
นักแสดงนำ : แจ็ค โอ คอนเนลล์, การ์เร็ต เฮ็ดลันด์, ดอมเนลล์ กลีสัน
เรื่องย่อ
Unbroken คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้ HD แองเจลินา โจลี นักแสดงเจ้าของรางวัลอคาเดมี อวอร์ด รับหน้าที่กำกับและอำนวยการสร้าง UNBROKEN อีพิคดรามาเกี่ยวกับชีวิตของหลุยส์ “ลูอี้” แซมเพรินี ที่ดัดแปลงจากหนังสือยอดนิยมโดยลอรา ฮิลเลนแบรนด์ โปรเจ็กต์นี้มีประวัติยาวนานที่ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ซึ่งได้รับสิทธิในการเล่าเรื่องราวชีวิตของแซมเพรินีในปี 1957 เพื่อเป็นภาพยนตร์ที่แจ้งเกิดให้กับโทนี เคอร์ติส หลังจาก Spartacus โจลี และแซมเพรินี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกันที่ฮอลลีวูด ฮิลส์ กลายเป็นเพื่อนสนิทกันระหว่างการพัฒนาภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะตัวโจลีเองก็ได้ฟังวีรบุรุษสงครามผู้นี้เล่าเหตุการณ์เหลือเชื่อในชีวิตเขาในช่วงเวลาการเตรียมงานสร้างนานหลายเดือน แซมเพรินีได้มอบเครื่องรางเป็นรองเท้าวิ่งสีทอง ซึ่งเป็นรางวัลที่เขาได้รับมาจากการแข่งวิ่งครั้งแรกๆ ของเขา ให้กับโจลี ซึ่งเธอก็สวมมันทุกวันระหว่างที่เธอกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในออสเตรเลีย ในช่วงเวลาหลายเดือนหลังจากนั้น แจ็ค โอ’ คอนเนล ได้รับบทนำในบทหลุยส์ แซมเพรินี เมื่อเร็วๆ นี้ เขาเพิ่งใช้เวลาช่วงบ่ายหลายวันพบกับแซมเพรินีที่บ้านของเขา เพื่อฟังชายที่เขาจะสวมบทบอกเล่าเรื่องราวอันเหลือเชื่อด้วยตัวเอง แซมเพรินีได้เก็บของที่ระลึกมากมายจากการผจญภัยของเขาเอาไว้ที่บ้าน หลังจากได้เห็นแจ็คเก็ตนักบินสมัยสงครามโลกครั้งที่สองของแซมเพรินี โอ’ คอนเนลก็ขออนุญาตสวมเสื้อแจ็คเก็ตตัวนั้น ซึ่งแซมเพรินีก็ยินดี แจ็คเก็ตนั้นพอดีตัวโอ’ คอนเนลและกลายเป็นหนึ่งในช่วงเวลาแรกๆ ที่เขาได้ใช้ชีวิตของวีรบุรุษในตำนานผู้นี้ UNBROKEN เข้าฉายในวันคริสต์มาส ปี 2014 ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากหนังสือ “Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience, and Redemption” โดยลอรา ฮิลเลนแบรนด์ ผู้เขียนหนังสือเรื่อง “Seabiscuit: An American Legend” ยูนิเวอร์แซลได้ซื้อสิทธิหนังสือเล่มนี้ในเดือนธันวาคม ปี 2010 นับตั้งแต่ตีพิมพ์ในปี 2010 “Unbroken” ติดอันดับเบสต์เซลเลอร์ของเดอะ นิวยอร์ก ไทม์นานกว่า 145 สัปดาห์ ซึ่งในระหว่างนี้ หนังสือเล่มนี้ติดอันดับท็อป 14 สัปดาห์และทำยอดขายไปได้เกือบ 3.5 ล้านเล่มทั่วโลก เวอร์ชันเยาวชนของหนังสือเล่มนี้จะได้รับการตีพิมพ์โดยแรนดอม เฮาส์ในฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ “Unbroken” ได้รับการยกย่องให้เป็นหนังสือนอนฟิคชันยอดเยี่ยมแห่งปีจากนิตยสารไทม์ และได้รับรางวัลหนังสือยอดเยี่ยมแห่งปีสาขานอนฟิคชันจากลอสแองเจลิส ไทม์
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังโป๊


 
ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ hd | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี |ดูหนังฝรั่ง|ดูหนังเอเชีย | ดูหนังไทย | ดูหนังการ์ตูน| 720online-hd.blogspot.com| Google+ Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger Auto backlink HR in Thailand ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Bloghints Blogorama.com - Blog Directory top blog sites
top blog sites Free backlink bedava - Free Backlink  - www.v8link.com http://www.freesearchenginesubmission.infospanish-fly.com bajuarsitekartikelblog directoryindonesian palm oil kelapa sawitpalm oil investment Bloghints Blog Directory by Blog Flux Get Backlink | Free Auto Backlink
Submit your website to 20 Search Engines - FREE with ineedhits!
SEO Services