Leon The Professional ลีออง เพชฌฆาตมหากาฬ

ชื่ออังกฤษ : Leon The Professional, Léon
ชื่อไทย : ลีออง เพชฌฆาตมหากาฬ
ประเภท : Crime, Drama, Thriller
ผู้กำกับ : ลุก แบซง
นักแสดงนำ : Jean Reno, Gary Oldman, Natalie Portman
เรื่องย่อ
Leon The Professional ลีออง เพชฌฆาตมหากาฬ HD “ลีออง” Montana (ฌองเรโน) เป็นนักฆ่า (หรือ “สะอาด” ในขณะที่เขาหมายถึงตัวเอง) ที่อาศัยอยู่คนเดียวในนิวยอร์กลิตเติลอิตาลี ผลงานของเขามาจากมาเฟียชื่อโทนี่ (แดนนี่ Aiello) ดำเนินการโดย “ศาลฎีกา บริษัท มักกะโรนี” ร้านอาหารLéonใช้เวลาว่างของเขาจะมีส่วนร่วมในกระถางเพาะกายการบำรุงรักษาในช่วงต้นของเขาอธิบาย “เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา” และ (ในฉากหนึ่ง) ดูเก่ายีนเคลลี่ อยู่มาวันหนึ่งLéonเฉียบคมลันโดเห็น (นาตาลีพอร์ทแมน) สาวสิบสองปีที่ผ่านมากับการสูบบุหรี่และการกีฬาตาสีดำ เฉียบคมอาศัยอยู่กับครอบครัวที่ผิดปกติของเธอในอพาร์ทเม้นห้องโถง พ่อแม่ของเธอที่ไม่เหมาะสมของการดูดซึมตัวเองไม่ได้สังเกตเห็นป้ายคมเข้าเรียนที่โรงเรียนของเธอสำหรับสาว ๆ ที่มีความเฉียบคมของพ่อของเขา (ไมเคิล Badalucco) ดึงดูดความโกรธ เจ้าหน้าที่ดีอีเอโกรธเสียหายที่ได้รับการจ่ายเงินให้เขาไปซ่อนโคเคนในอพาร์ตเมนต์ของเขา หลังจากที่พวกเขาพบว่าเขาได้รับการตัดโคเคนที่จะทำให้บางสิ่งบางอย่างสำหรับตัวเองตัวแทน DEA พายุอาคารนำโดยติดยาเสพติดได้อย่างรวดเร็วสวมใส่นอร์แมนสแตนส์ (แกรี่โอลด์แมน) ในระหว่างการโจมตีสแตนส์อย่างรวดเร็วกลายเป็นครอบครัวบ้าของการฆาตกรรมและหนึ่งโดยหนึ่งยกเว้นขอบคมที่จะหายไปเพียงเพราะเธอเป็นคนออกไปซื้อของ มุ่งหน้ากลับจากการเดินทางไปช้อปปิ้งที่เธอกำลังทำความสะอาดฆาตกรรมและตระหนักถึงสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นในเวลาที่จะดำเนินการต่อไปตามโถงเธอวิ่งออกประตูเพื่อนบ้านเธอลังเลLéonให้ ที่พักพิงของเธอ เฉียบคมได้อย่างรวดเร็วพบว่าเป็น Leon “สะอาด” หรือนักฆ่าเธอถามเขาว่าจะดูแลเธอและสอนเธอทักษะของเขาเป็นทำความสะอาด เธออยากจะล้างแค้นการตายของพี่ชายของเธออายุสี่ปี, ลีอองบอกว่าเขาเป็นเพียงคนเดียวของครอบครัวของเธอที่เธอตกหลุมรัก Léonแสดงให้เธอเห็นวิธีการใช้ปืนและขอบเขตปืนไรเฟิล คืนเธอวิ่งทำธุระสำหรับเขาที่จะทำความสะอาดพาร์ทเมนท์ของเขาและสอนให้เขาอ่าน หลายครั้งที่เฉียบคมกล่าวว่าลีออง “ฉันรักเธอ” แต่เขาเสนอไม่มีการตอบสนอง

วันที่เข้าฉาย : 14 กันยายน 2537 (ฝรั่งเศส)
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังโป๊


 
ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ hd | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี |ดูหนังฝรั่ง|ดูหนังเอเชีย | ดูหนังไทย | ดูหนังการ์ตูน| 720online-hd.blogspot.com| Google+ Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger Auto backlink HR in Thailand ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Bloghints Blogorama.com - Blog Directory top blog sites
top blog sites Free backlink bedava - Free Backlink  - www.v8link.com http://www.freesearchenginesubmission.infospanish-fly.com bajuarsitekartikelblog directoryindonesian palm oil kelapa sawitpalm oil investment Bloghints Blog Directory by Blog Flux Get Backlink | Free Auto Backlink
Submit your website to 20 Search Engines - FREE with ineedhits!
SEO Services