Home » , , , » Honeymoon น้ำผึ้งพระจันทร์ที่ไม่หวานอย่างที่คิด

Honeymoon น้ำผึ้งพระจันทร์ที่ไม่หวานอย่างที่คิด

ชื่ออังกฤษ : Honeymoon
ชื่อไทย : น้ำผึ้งพระจันทร์ที่ไม่หวานอย่างที่คิด
ประเภท : Horror, Thriller
ผู้กำกับ : Leigh Janiak
นักแสดงนำ : Rose Leslie, Harry Treadaway, Ben Huber
เรื่องย่อ
Honeymoon น้ำผึ้งพระจันทร์ที่ไม่หวานอย่างที่คิด HD บี (เลสลี่โรส) และพอล (แฮร์รี่ Treadaway) จะแต่งงานใหม่และปิดจะมีฮันนีมูนสุดโรแมนติกชุดห้องโดยสารชนบทในป่าที่เงียบสงบ ในระหว่างการเข้าพักของพวกเขาที่นั่นพวกเขาไปที่ร้านอาหารเล็ก ๆ ที่มีเจ้าของในตอนแรกทำหน้าที่เป็นศัตรูขอให้พวกเขาที่จะออก แต่ต่อมาสงบลงตระหนักว่าเขาเป็นเพื่อนในวัยเด็กของบี ภรรยาของผู้ชายคนนั้นมาในการแสดงที่แปลกและบอกว่าพวกเขาต้องการที่จะได้รับออกไป หลังจากนั้นทุกอย่างเป็นไปตามปกติจนกระทั่งความสุขสมหวังของพวกเขาจะตัดบทเมื่อบีหายไป พอพบเธอเปลือยเปล่าและ disoriented ในป่าที่มีหลักฐานเป็นวิธีหรือว่าทำไมเธอถึงได้มี เขาใช้เวลาเธอกลับไปห้องโดยสารที่มีเธออ้างว่าเธอได้รับการเดินละเมอเนื่องจากความเครียดและทำให้ไม่มีอะไรของมัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปพฤติกรรมบีกลายเป็นมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ห่างไกลและแปลก ตอนแรกพอลโทษพฤติกรรมแปลกของบีในการเผชิญหน้าบางอย่างกับจะเป็นเจ้าของร้านอาหาร แต่ในไม่ช้าเขาตระหนักมีมากขึ้นที่เกิดขึ้น ในคืนวันหนึ่งพอลตื่นอยู่และเขาเห็นไฟสว่างบางผ่านหน้าต่าง แต่เมื่อเขาไปสอบสวนเขาก็พบว่าไม่มีอะไร วันหนึ่งในระหว่างการโต้เถียงบีล็อคตัวเองในห้องน้ำและเมื่อพอลแบ่งในเขาก็พบว่าเธอซ้ำ ๆ แทงตัวเองอยู่ในเป้า พอลแล้วผูกของเธอไปที่เตียงของเธอและเธอถามว่าเขาจะ “เอามันออกมาจากเธอ” พอลทำให้มือของเขาเข้าไปในช่องคลอดของเธอและใช้เวลาออกสิ่งมีชีวิตที่เหมือนหนอนขนาดใหญ่ บีต่อมาอธิบายว่าในคืนที่เธอหายเข้าไปในป่าที่เธอเห็นแสงไฟในเวลากลางคืนและไม่สามารถช่วยเดินไปทางนั้น จากนั้นเธอก็เห็นเงาบางและพวกเขาก็เห็นได้ชัดว่าเธอตั้งท้อง บีก็บอกว่าเธอเป็นบี แต่พวกเขากำลังเอาสิ่งที่เหลือของเธอ จากนั้นเธอก็บอกว่าเธอจะต้องปกป้องพอลเพราะพวกเขาจะ “ทิ้งเขา” บีเคาะแล้วพอออกพาเขาเข้าไปในกลางทะเลสาบบนเรือผูกสมอไปที่เท้าของเขาและโยนเขาลงไปในการตายของเขา บีก็แสดงให้เห็นแล้วที่จะทวีความรุนแรงขึ้นผิวของเธอกลายเป็นสีขาวและเป็นขุย บีนั้นมีคุณสมบัติตรงตามที่ภรรยาของวิลและพวกเขาก็เดินออกไปเป็นไฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จกับบีกล่าวว่า “ก่อนที่ผมจะเป็นคนเดียว แต่ตอนนี้ฉันไม่ได้.”

วันที่เข้าฉาย : 12 September 2014 (อเมริกา)
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังโป๊


 
ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ hd | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี |ดูหนังฝรั่ง|ดูหนังเอเชีย | ดูหนังไทย | ดูหนังการ์ตูน| 720online-hd.blogspot.com| Google+ Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger Auto backlink HR in Thailand ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Bloghints Blogorama.com - Blog Directory top blog sites
top blog sites Free backlink bedava - Free Backlink  - www.v8link.com http://www.freesearchenginesubmission.infospanish-fly.com bajuarsitekartikelblog directoryindonesian palm oil kelapa sawitpalm oil investment Bloghints Blog Directory by Blog Flux Get Backlink | Free Auto Backlink
Submit your website to 20 Search Engines - FREE with ineedhits!
SEO Services