Spy Game คู่ล่าฝ่าพรมแดนเดือด

ชื่อไทย : คู่ล่าฝ่าพรมแดนเดือด
ชื่ออังกฤษ : Spy Game
ประเภท : Action, Crime, Thriller
ผู้กำกับ : โทนี สก็อตต์
นักแสดงนำ : แบรด พิตต์, โรเบิร์ต เรดฟอร์ด, สตีเฟน ดิลเลน
เรื่องย่อ
Spy Game คู่ล่าฝ่าพรมแดนเดือด HD ปี 1991 ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าจะไปเยี่ยมประเทศจีนสหรัฐอเมริกาและจีนของรัฐบาลข้อตกลงทางการค้าที่สำคัญบนปากเหวของประธานาธิบดีสหรัฐในการปิดผนึก ซีไอเอรู้ว่าถูกจับพยายามที่จะเป็นอิสระอังกฤษลิซาเบ ธ แฮดเลย์ (แคทเธอรีน McCormack) จากตัวแทนทอมบิชอป (แบรดพิตต์) เป็นคุกกองทัพปลดปล่อยประชาชนของซูโจว เมื่อเซี่ยงไฮ้ใกล้บิชอปจะถูกสอบสวนภายใต้การทรมานเขาเป็นตราบเท่าที่รัฐบาลสหรัฐไม่ได้รับการอ้างว่าจะได้รับการดำเนินการหลังจาก 24 ชั่วโมง ซีไอเอถ้าคุณต้องการที่จะเรียกร้องบิชอปเช่นที่พวกเขามีความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายกับข้อตกลงการค้า บิชอปสถานการณ์ความรุนแรงมันเป็นความจริงที่ว่าเขาได้รับการดำเนินงานโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ การจัดการของซีไอเอปลดเกษียณนาธานมูเยอร์ (Robert Redford) ในวันสุดท้ายของเขาในด้านหน้าของผู้คนได้อย่างรวดเร็วและความพยายามที่จะรับมือกับสถานการณ์ที่จะเรียกกรณีเจ้าหน้าที่กลางริ้วรอย บิชอปกฎหมายพวกเขาได้รับการเรียนการสอนมูเยอร์ แต่พวกเขาเพียงแค่คุณจะต้องทำหน้าที่เหมือนเขา เพื่อที่จะเติมเต็มบางส่วนของหลุมในพื้นหลังของสิ่งที่แนบมาของ “หยุดช่องว่าง” พนักงานที่เขาไม่ได้อยู่ในส่วนบนของซีไอเอพวกเขาต้องการที่จะพิสูจน์ให้บิชอปแห่งความตายและหวังว่าให้แก้ตัว มูเยอร์จากเพื่อนรุ่นเก๋าซีไอเอแฮร์รี่ดันแคน (เดวิดมิ่ง) สำหรับบิชอปโปรดทราบว่ามันหายไปเป็นเรื่องเกี่ยวกับการจับบาทหลวงก่อนที่จะเดินทางมาถึงที่สำนักงานใหญ่ของซีไอเอ มันทำงานโดยการขยายธุรกิจในฮ่องกงก่อนที่จะมีเรื่อง ความพยายามครั้งแรกมูเยอร์ที่จะช่วยบิชอปโดยการรั่วไหลเรื่องราวของซีเอ็นเอ็นผ่านการติดต่อในฮ่องกง, ความดันความคิดเห็นของประชาชนที่จะช่วยให้บิชอปที่คุณเชื่อว่าคุณถูกบังคับให้ซีไอเอ กลยุทธ์เฉพาะพวกเขาแผงรองผู้อำนวยการซีไอเอเป็นกองหน้าในการโทรศัพท์ไปยัง FCC โดยชาร์ลส์ฮาร์เกอร์ ซีเอ็นเอ็นงุ้มเรื่องราวของ (สตีเฟนดิลเลน) ผล ในระหว่างการซักถาม, มูเยอร์บิชอปเมื่อมันเป็นบิชอปมือปืนลูกเสือในนาวิกโยธินสหรัฐระหว่างสงครามเวียดนามเขาได้รับการอธิบายที่ได้รับเลือกสำหรับการดำเนินงาน มูเยอร์ยังกล่าวอีกว่าปี 1976 เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ในกรุงเบอร์ลินของเยอรมนีในช่วงสงครามบิชอปทำงานสายลับในปี 1985, เบรุตภารกิจในการจัดหาสินทรัพย์เยอรมนีตะวันออกเพื่อ Myuabosu รวมถึงบิชอปแห่งเลบานอนและได้รับการตั้งแคมป์ หลังเป็นคนสุดท้ายของทั้งสองเป็นของพวกเขาผมเห็นซึ่งกันและกัน ระหว่างการปฏิบัติภารกิจในเลบานอนบิชอปได้พบกับแฮดเลย์ 2 เริ่มพัฒนาความรู้สึกโรแมนติกสำหรับคนอื่น ๆ ก็เป็นนายอำเภออย่างเห็นได้ชัดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการวางระเบิดสถานทูตจีนในสหราชอาณาจักร กลายเป็น สหราชอาณาจักรเธอหนีออกนอกประเทศ ฉันสถานทูตสหรัฐจากประเทศจีนสำหรับบาทหลวงจากการถูกจองจำของการกลับมาของนายอำเภอสำหรับแฮดลีย์ที่ผมรู้สึกว่ามีความเป็นไปได้ของผลกระทบต่อภารกิจของเขาและเคล็ดลับที่ครอบคลุมและมูเยอร์ ตัวแทนประเทศจีนถูกลักพาตัวไปแฮดลีย์เขาเป็นบิชอปตัดความสัมพันธ์ทั้งหมดและมูเยอร์เมื่อเขาค้นพบการมีส่วนร่วมของเขา หลังจากที่แฮดลีย์เรียนรู้มันเป็นเป้าหมายของความพยายามที่จะบันทึกบิชอป, มูเยอร์ในที่สุดเขาเป็นบาทหลวงผมสังเกตเห็นว่ามันได้รับการประเมินว่ารู้สึกอย่างมากสำหรับเธอ

วันที่เข้าฉาย : 19 พฤศจิกายน 2544
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังโป๊


 
ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ hd | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี |ดูหนังฝรั่ง|ดูหนังเอเชีย | ดูหนังไทย | ดูหนังการ์ตูน| 720online-hd.blogspot.com| Google+ Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger Auto backlink HR in Thailand ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Bloghints Blogorama.com - Blog Directory top blog sites
top blog sites Free backlink bedava - Free Backlink  - www.v8link.com http://www.freesearchenginesubmission.infospanish-fly.com bajuarsitekartikelblog directoryindonesian palm oil kelapa sawitpalm oil investment Bloghints Blog Directory by Blog Flux Get Backlink | Free Auto Backlink
Submit your website to 20 Search Engines - FREE with ineedhits!
SEO Services