Beauty And The Beast ปาฏิหาริย์รักเทพบุตรอสูร

ชื่ออังกฤษ : Beauty And The Beast, La belle et la bête
ชื่อไทย : บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสต์ ปาฏิหาริย์รักเทพบุตรอสูร
ประเภท : Fantasy, Romance
วันที่เข้าฉาย : 09 มกราคม 2558, 9/01/2015
ผู้กำกับ : คริสโตฟ์ แกนส์
นักแสดงนำ : ลีอา เซย์ดูซ์, วินเซนต์ คาสเซล, ออเดรย์ ลามี่, นิโคลัส ก๊อบ, อาร์เธอร์ ด็อปเปลอร์
เรื่องย่อ
Beauty And The Beast บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสต์ ปาฏิหาริย์รักเทพบุตรอสูร HD ภาพยนตร์โรแมนติกแอคชั่นที่ลงตัวแบบสุดๆ ของผู้กำกับ “Christophe Gans” ที่จะมาเติมเต็มความหวานในหัวใจของผู้ชมหลายๆท่าน โดย Beauty and the Beast สร้างมาจากนิยายอมตะขายดีตลอดการที่มีชื่อเดียวกัน และนำมาทำเป็นภาพยนตร์หลากหลายเวอร์ชั่น แต่ในเวอร์ชั่นปี 2014 นี้จะพาผู้ชมย้อนกลับไปในปี ค.ศ. 1720 Beauty and the Beast ( ปาฏิหาริย์รักเทพบุตรอสูร ) เป็นเรื่องเล่าของชายผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายและต้องเลี้ยงดูลูกเพียงลำพังถึง 6 คนหนึ่งในจำนวน 6 คนมีเพียงหญิงสาวคนเดียวที่มีรูปโฉมที่งดงามราวกับนางฟ้า แต่โชคร้ายเมื่อเขาขาดทุนจากการค้าขายจนหมดเนื้อหมดตัว เขาจึงคิดที่จะเดินทางกลับไปยังชนบทเพื่อใช่ชีวิตกับครวบครัวที่แสนอบอุ่นของเขาอย่างเรียบง่าย แต่ระหว่างทางเขาได้พบสถาณที่แห่งหนึ่งซึ่งเป็นเหมือนสวนดอกไม้ที่แสนงดงามยิ่งนัก เขาอดใจไม่ไหวที่จะขโมยดอกกุหลาบในสวนแห่งนั้น แต่เมื่อเขาเด็ดมันขึ้นมา อสูรร้ายก็ปรากฏกายขึ้น!! และต้องการจะลงโทษผู้ที่ขโมยดอกกุหลาบดอกนั้นด้วยความตาย แต่เด็กสาวแสนงามนั้นได้ขอร้องชีวิตพ่อของต้นเอาไว้ โดยเธอยอมที่จะแลกชีวิตกับพ่อของเธอด้วยการไปอยู่กับอสูร และในปราสาทของอสูรเด็กสาวก็ได้พบกับความสุขที่มักจะปมมาพร้อมกับความเศร้า ทุกค่ำคืนเธอจะต้องนั้งกินข้าวในโต๊ะตัวเดียวกันกับอสูร และวันเวลาทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทำให้เธอรู้ว่าอสูรที่ดูเหมือนจะโหดร้ายนั้น แท้จริงแล้วจิตใจของเขานั้นแสนจะเหงายิ่งนัก และในอดีตอสูรตนนี้เคยเป็นเจ้าชายที่มีรูปงดงามและกล้าหาญ ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด แต่มีจิตใจที่โหดร้าย แต่ด้วยความทะนงของเขาทำให้เขาถูกสาปว่า หากเขาไม่สามารถหารักแท้ได้ทันเวลา 1 ปี เขาจะค่อยๆกลายร่างเป็นอสูรดังเช่นจิตใจของเขา เมื่อหญิงสาวได้รู้เช่นนี้ เธอจึงตัดสินใจที่จะช่วยปลดปล่อยความทรมานของอสูร และนั้นทำให้เธอได้พบกับรักแท้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Beauty and the Beast ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าดูมาก และเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองแห่งปี 2015 ยังไงต้องติดตามดูหนัง Beauty and the Beast ปาฏิหาริย์รักเทพบุตรอสูร เต็มเรื่องแบบ HD ที่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 9 มกราคม 2558
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังโป๊


 
ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ hd | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี |ดูหนังฝรั่ง|ดูหนังเอเชีย | ดูหนังไทย | ดูหนังการ์ตูน| 720online-hd.blogspot.com| Google+ Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger Auto backlink HR in Thailand ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Bloghints Blogorama.com - Blog Directory top blog sites
top blog sites Free backlink bedava - Free Backlink  - www.v8link.com http://www.freesearchenginesubmission.infospanish-fly.com bajuarsitekartikelblog directoryindonesian palm oil kelapa sawitpalm oil investment Bloghints Blog Directory by Blog Flux Get Backlink | Free Auto Backlink
Submit your website to 20 Search Engines - FREE with ineedhits!
SEO Services