Home » , , , , » Ernest and Celestine เจ้าตัวจิ๋วเปลี่ยนโลกสร้างมิตรภาพ

Ernest and Celestine เจ้าตัวจิ๋วเปลี่ยนโลกสร้างมิตรภาพ

ชื่ออังกฤษ : Ernest and Celestine, Ernest et Célestine
ชื่อไทย : เจ้าตัวจิ๋วเปลี่ยนโลกสร้างมิตรภาพ
ประเภท : Animation, Comedy, Drama
ผู้กำกับ : Stéphane Aubier, Vincent Patar, Benjamin Renner
นักแสดงนำ : Forest Whitaker, Lambert Wilson, Pauline Brunner
วันที่เข้าฉาย : 12 ธันวาคม 2555 (ฝรั่งเศส)
เรื่องย่อ
Ernest and Celestine เจ้าตัวจิ๋วเปลี่ยนโลกสร้างมิตรภาพ HD มิตรภาพที่อยู่นอกเหนือกฏเกณฑ์ของชนชั้น ความแตกต่างของร่างกาย และการเลี้ยงดูของครอบครัว แต่สร้างความเปลี่ยนแปลงแก่สิ่งต่างๆ รอบตัวได้ นี่คืออนิเมชั่นที่เปิดตัวในเทศกาลหนัง Cannes และฉายอย่างเป็นทางการในเทศกาลหนัง Toronto International Film Festival ปี 2012 Ernest and Celestine คือเรื่องราวจากหนังสือการ์ตูนคลาสสิคโด่งดังตั้งแต่ปี 1980 ของ Gabrielle Vincent ชาวเบลเยี่ยม ที่ถูกนำมาทำเป็นอนิเมชั่นโดยชาวฝรั่งเศส Benjamin Renner, Vincent Patar และ Stephane Aubier ที่เราเชื่อว่าจะทำให้คุณได้มุมมองชีวิต คิดเปลี่ยน และก้าวเดินออกจากกฎเกณฑ์และอุปสรรคเดิมๆ ที่กีดกันและกักขังคุณจนฝังใจ แล้วทำมันเสียใหม่เพียงแค่เชื่อมั่นและเริ่มต้นเดี๋ยวนี้ การวาดภาพของอนิเมชั่นเรื่องนี่ทำให้เรานึกถึงการ์ตูนคลาสสิคที่ดังระดับโลกอย่าง Winnie the Pooh แต่เนื้อหานั้นน่ารัก น่าประทับใจ และน่าประหลาดใจมากกว่าที่คุณคาดเอาไว้ เมื่อหมี Ernest ที่ใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์ ทำกิจการร้านขนมหวานที่ทำให้คนอื่นต้องฝันผุ และมุ่งแต่ทำผลประโยชน์ให้ตัวเอง เกิดเหตุจับผลัดจับผลูมาเป็นเพื่อนกับ หนู Celestine ผู้เป็นชนชั้นล่างที่อาศัยในท่อระบายน้ำและเติบโตมาอย่างเด็กกำพร้า ถูกสอนว่าหมีดุร้ายน่ากลัว และโลกภายนอกมีแต่อันตราย หนูเหล่านี้เก็บฟันของหมีที่หลุดแล้วเพื่อนำมาใช้ รายละเอียดความน่าสนใจจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชมกันเอาเอง แต่ในตอนท้ายนั้น ทั้งหมีและหนูก็กลายมาเป็นเพื่อนกัน และทำให้ความแตกต่างของทั้งสองชนชั้นมลายหายไป เพราะหนูเปลี่ยนความวุ่นวายให้กลายเป็นมิตรภาพและคนรอบตัวยอมรับ เรื่องราวนี้เปรียบเทียบชีวิตที่คล้ายมนุษย์ ที่ต่างก็มุ่งหาประโยชน์ของตน แต่วันหนึ่งเมื่อมีคนที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนการกระทำ ด้วยความจริงใจ สิ่งรอบตัวก็เปลี่ยนไปได้ เราอยากให้ลองติดตามหาดูกันให้ได้
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังโป๊


 
ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ hd | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี |ดูหนังฝรั่ง|ดูหนังเอเชีย | ดูหนังไทย | ดูหนังการ์ตูน| 720online-hd.blogspot.com| Google+ Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger Auto backlink HR in Thailand ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Bloghints Blogorama.com - Blog Directory top blog sites
top blog sites Free backlink bedava - Free Backlink  - www.v8link.com http://www.freesearchenginesubmission.infospanish-fly.com bajuarsitekartikelblog directoryindonesian palm oil kelapa sawitpalm oil investment Bloghints Blog Directory by Blog Flux Get Backlink | Free Auto Backlink
Submit your website to 20 Search Engines - FREE with ineedhits!
SEO Services