Home » , , , , » The Last: Naruto the Movie นารูโตะ เดอะมูฟวี่: ปิดตำนานวายุสลาตัน

The Last: Naruto the Movie นารูโตะ เดอะมูฟวี่: ปิดตำนานวายุสลาตัน

ชื่ออังกฤษ : The Last: Naruto the Movie
ชื่อไทย : นารูโตะ เดอะมูฟวี่: ปิดตำนานวายุสลาตัน
ประเภท : Animation, Comedy, Adventure
วันที่เข้าฉาย : 26 กุมภาพันธ์ 2558
ผู้กำกับ : ซูเนโอะ โคบายาชิ
นักแสดงนำ : none
เรื่องย่อ
he Last: Naruto the Movie นารูโตะ เดอะมูฟวี่: ปิดตำนานวายุสลาตัน The Last Naruto the Movie-เป็นภาคมูฟวี่ตัวที่ 10 ของ Naruto โดยถือว่าเป็นอนิเมะจอเงินของ Naruto ตอนใหม่ในรอบ 2 ปี รวมถึงการฉลองครบรอบ 15 ปี และการปิดฉากซีรี่ย์ Naruto นี้อีกด้วย โดยภาคนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงระหว่างตอนที่ 699 (ตอนจบศึกภาคหลัก) และตอนที่ 700 (ตอนจบสรุปเรื่องราวชีวิตในอนาคตของเหล่านินจาแห่งโคโนฮะ) ซึ่งอาจารย์ Masashi Kishimotoที่เป็นผู้เขียนเรื่องนี้นั้นจะมารับหน้าที่วางเค้าโครงเรื่อง และดูแลในส่วนเนื้อหา รวมทั้งออกแบบคาแรคเตอร์ใหม่ของมูฟวี่นี้เองอีกด้วย ดังนั้นในภาคนี้ จะเป็นการเติมเต็มชีวิตของนารูโตะที่จะเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ได้สมบูรณ์แบบ ดั่งที่แฟน ๆ รอคอยมาตลอด 15 ปีนั่นเอง หลังจากสิ้นสุดการต่อสู้ในซีรี่ส์หลัก (ตอนที่ 699) คาคาชิได้เป็นโฮคาเงะคนที่ 6 หมู่บ้านโคโนฮะก็ได้พบกับความสงบสุข ซาสึเกะแยกตัวไปออกเดินทาง และวันเวลาก็ผ่านไปหลายปี เพียงแต่มันยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะยังมีศึกปิดท้ายรออยู่กับ โทเนริ โอซึซึกิ นินจาที่มีสายเลือดของเซียน 6 วิถี ทายาทของคางูยะ วายร้ายคนสุดท้ายในภาคที่แล้ว เขามีเป้าหมายที่จะล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ ด้วยการทำให้ดวงจันทร์ตกลงสู่โลก เพื่อล้างแค้น ส่วนด้านนารูโตะที่แม้จะเติบโตขึ้น แต่เขาก็ยังไม่เคยรู้ถึงความรู้สึกของฮินาตะที่มีให้กับเขาเลยตั้งแต่เด็ก แต่ในศึกครั้งสุดท้ายนี้ ความรักของทั้งคู่ลงเอยกันได้อย่างไร โลกอันแสนอบอุ่นที่ทุกคนได้เห็นในตอนที่ 700 ของซีรี่ยส์นั้น เกิดขึ้นได้อย่างไร เดอะมูฟวี่ภาคนี้จะเปิดเผยเสี้ยวของเรื่องราวนั้นให้พวกเราได้รับรู้ The Last -Naruto The Movie-ถือเป็นนารูโตะฉบับจอเงินที่ทำรายได้สูงที่สุดในบรรดาทุกภาคที่เคยฉายมา โดยที่ญี่ปุ่นนั้นทำรายได้ไปได้ถึง 1,750 ล้านเยน หรือ 14.76 ล้านดอลล่าห์สหรัฐ ซึ่งมากกว่ายอดรายได้ของมูฟวี่ภาคก่อนหน้านี้อย่าง ROAD TO NINJA ที่ฉายเมื่อปี 2012 อยู่เกือบ 300 ล้านเยน และยังทำรายได้มากกว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวู้ดอย่าง Interstellar (1,200 ล้านเยน) และ Gone Girl (900 ล้านเยน) อีกด้วย
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังโป๊


 
ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ hd | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี |ดูหนังฝรั่ง|ดูหนังเอเชีย | ดูหนังไทย | ดูหนังการ์ตูน| 720online-hd.blogspot.com| Google+ Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger Auto backlink HR in Thailand ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Bloghints Blogorama.com - Blog Directory top blog sites
top blog sites Free backlink bedava - Free Backlink  - www.v8link.com http://www.freesearchenginesubmission.infospanish-fly.com bajuarsitekartikelblog directoryindonesian palm oil kelapa sawitpalm oil investment Bloghints Blog Directory by Blog Flux Get Backlink | Free Auto Backlink
Submit your website to 20 Search Engines - FREE with ineedhits!
SEO Services